CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Đến với Tokaitech là khách hàng tiếp cận những giải pháp bao bì mỹ phẩm tốt nhất,vượt trội,uy tín và đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng trải nghiêm và lựa chọn tối ưu nhất . Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Trong quá trình sửa dụng thông tin TOKAITECH luôn tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc bảo mật !!

1.Mục đích thu thập thông tin

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Tokaitech.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ và gửi thông báo về các hoạt động trao đổi.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm mới nhất.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Tokaitech.
  • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các giao dịch thanh toán trực tuyến của khác hàng.

2.Sử dụng thông tin khách hàng

Thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” . Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng... nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3.Địa chỉ và đơn vị quản lý thông tin khách hàng

Công Ty Bao bì mỹ phẩm TOKAITECH Địa chỉ :F4/9C Tổ 4-Ấp 6 - Vĩnh Lộc B - Bình Chán - TP Hồ Chí Minh Số ĐT : 0977438637 Email: Tokaitech052022@gmail.com.

4.Thời gian lưu trữ

Thông tin sẽ được Tokaitech lư trữ trong kho dữ liệu lâu dài nhằm phục vụ yêu cầu và dịch vụ liên quan đến khách hàng. Thông tin có thể được hủy bỏ theo yêu cầu của khách hàng gửi đến cho chúng tôi.

5.Cam kết sử dụng thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Không sử dụng,và chuyển giao ,cung cấp hoạc tiệp lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phếp, ngoại trừ các trường hợp liên quan đến pháp luật Mọi thông tin được đảm bảo khi phát hiện thông tin khách hàng bị sử dụng sai mục đích hoạc vi phạm, khách hàng có thể gưi phản ánh và cung cấp chứng cứ tới TOKAITECH để chúng tôi giải quyết nhanh nhất nhằm bảo đảm cho mọi khách hàng

TOKAITECH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA CHÚNG TÔI,VÀ RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ !!