TOKAITECH-DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ IN ẤN CHAI HŨ LỌ MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NA

Với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học và kỹ thuật xã hội và đời sống con người không ngừng được cải thiện và nâng cao. Máy móc dần thay thế sức lao động của con người, hiệu quả tối đa trong nghành công, nông nghiệp kỹ thuật tiên tiến trong ngành an ninh quốc phòng ,dịch vụ hoàn hảo trong ngành du lịch, thẩm mỹ ....Loài người đã trải qua giai đoạn ăn no mặc ấm mà tiến qua một giai đoạn mới ăn ngon mặc đẹp. Chính vì vậy nhu cầu về sự tiện nghi, thẩm mỹ chất lương đời sống dành được sự quan tâm rất lớn .Đặc biệt là chị em phụ nữ thời đại 4.0 làm đẹp những mặt hàng mỹ phẩm luôn luôn được ưa chuộng và dành được sự quan tâm đặc biệt không nhửng chỉ chất lượng sản phẩm trong mà mẫu mã kiểu cách hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng. vì vậy hãy đến với TOKAITECH. TOKAITECH là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp bao bì chai hũ lọ mỹ phẩmnhập ngoại với mẫu mã đa dạng màu sắc phong phú thiết kế sang chảnh được làm từ những nguyên vật liệu an toan ko gây độc hại cho người sử dụng. Với phương châm chữ TÂM tạo ra chữ TÍN. UY TÍN làm nên THƯƠNG HIỆU TOKAITECH sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất giá cả phải chăng nhất

I Tầm nhìn

Hiện nay nhu cầu  về những mặt hàng liên quan đến mỹ phẩm được thị trường đặc biệt quan tâm. Với sự ra đời của nhiều nhà máy và những nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp cho tới phổ thông như các loại kem, tinh dầu, dược liệu, nước hoa.....tất yếu sẽ kéo theo nhu cầu về bao bì mỹ phẩm được quan tâm. Để được thị trường đón nhận trong bối cảnh sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì ngoài chất lượng của sản phẩm bao bì đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên sự thành công.

Nắm bắt được nhu cầu đó CTY TOKAITECH đón đầu xu thế chuyên nhập ngoại những mẫu bao bì từ các nước có nghành công nghiệp mỹ phẩm cực kì phát triển như HÀN QUỐC. NHẬT BẢN, TRUNG QUỐC THÁI LAN....với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mẫu mã độc lạ, đa dạng. an toàn với người sử dụng. TOKAITECH sẽ mang đến cho thị trường VIỆT NAM mẫu mà và số lượng không giới hạn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai sẽ trở thàn đơn vị cung ứng và in ấn bao bì mỹ phẩm lớn nhất, uy tín nhất tại VIỆT NAM

II. Tại sao cần mua chai hũ lọ mỹ phẩm

Theo thống kê hiện nay có tới 99,99% chị em phụ nữ từ 15 đến 55 tuổi và hơn 50% đấng mày râu đang dùng nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau như các dòng kem dưỡng da, sữa rửa mặ sửa tắm các loại tinh dầu serum và các dòng nước hoa ....nhu cầu trên thị trường là rất lớn. Có cầu ắt sẽ phải có cung vì vậy hàng loạt các nhà máy các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ra đời. Số lượng các dòng mỹ phẩm được sản xuất hiện nay là vô cùng lớn và trong tương lai mặt hàng này sẽ càng phát triển hơn nữa vì đơn gian mỹ phẩm không bao giờ là hết HOT cả. Nhưng bạn đã bao giờ tự nghĩ sản phẩm dù có tốt đến mấy nhưng không có bao bì với thiết kế sang chảnh độc lạ màu sắc phong phú kiểu cách đa dạng , chất lượng sản phẩm có thời hạn sử dụng tối đa mà không bị kém đi chất lượng so với thời gian đầu thì có được thị trường đón nhận không? Chắc chắn là không rồi. Vì vậy hãy lựa chọn cho sản phẩm của bạn nhưng bao bì có mẫu mã phù hợp nhé.

Vâng một câu hỏi rất là thông dụng. Bạn có biết trên thị trường hiện nay có bao nhiêu dòng mỹ phẩm không? Chắc chắn là không rồi. Bao bì mỹ phẩm cũng vậy có rất nhiều loại khác nhau từ chất liệu cho đến công dụng,thiết kế màu sắc....có rất rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Ví dụ chai lọ đựng nước hoa bằng thủy tinh hũ đựng kem được làm từ nhiều loại nhụa khác nhau như AC,PS.PET...rồi các dòng hũ đựng kem body,tinh dầu các loại lọ đựng serum.

III.I. Tokaitech có những loại bao bì mỹ phẩm nào

Hiện nay cty TOKAITECH chuyên nhập khẩu các mẫu mã chai lọ từ nước ngoài như HÀN QUỐC, THÁI LAN, TRUNG QUỐC,,, với đầy đủ các mẫu bao bì khác nhau chuyên dùng cho các dòng mỹ phẩm đang thịnh hành trên thị trường. Với thiết kế bắt mắt sang trọng độc và  lạ màu sắc hài hòa phong phú đủ kích cỡ cho mọi dòng sản phẩm khác nhau. Chất liệu sản xuất đảm bảo chất lượng không ảnh hưởng đến người tiêu dùng luôn giữ cho sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài nhất. Chất liệu chủ đạo gồm:

THỦY TINH: phù hợp cho  các dong sản phẩm như nước hoa chai tinh dầu, serum chai toner......

NHỰA: gồm các loại như chai chân không, hũ acrylic,hũ kem body hũ pet tube mỹ phẩm.....

NHÔM: Các loại nắp chai, dòng tuýp mỹ phẩm...

VI. Chính sách và dịch vụ của tokaitech

TOKAITECH luôn đi đầu và đón xu hướng để cung cấp bao bì phục vụ cho các dòng sản phẩm hot, luôn được thị trường ưa chuộng với số lượng không hạn chế đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất VIỆT NAM

  • Cùng tạo dựncg một môi trương làm việc có chiều sâu chuyên nghiệp nhất
  • Hạn chế những sai sót tới mức thấp nhất
  • Sẵn sàng chịu trách nhiệm bởi những rủi ro nhầm lẫn trong công việc. Luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Toàn bộ tập thể cán bộ nhan viên CTY luôn lấy chứ TÂM và chữ TÍN làm cốt lõi tạo nền tảng vững chắc để xây dựng phát triển và không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

TOKAITECH chắc chắn rằng sản phẩm và dịch vụ sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng

Trân trọng!!!!!

V. Thong tin liên hệ với tokaitech.