CHAI TINH DẦU MÀU ĐEN 20ml

Liên hệ

Chất liệu: Thủy tinh

Xuất xứ: Nhập khẩu

Loại hình: Nắp vặn, nắp nhỏ dọt đầu bằng bên trong

Mầu sắc: Đen

Phù hợp các dòng chiết xuất tinh dầu , Serum


MÔ TẢ

Màu đen là một gam màu tối, một gam màu chứa nhiều bí ẩn và huyền bí vì thế mà màu đen được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sự lôi cuốn, hấp dẫn và bí ẩn của nó, giống như một chiếc mặt nạ che dấu sự xấu xa, điều thầm kín sâu bên trong mỗi con người. Khiến con người ta nhìn vào đều chú ý và thắc mắc về sự bí ẩn vô độ này.

Dựa theo ý nghĩa màu đen các nhà chế tác  tạo ra CHAI TINH DẦU MÀU DEN có lẽ mọi người đã quen với thủy tinh trắng trong, thủy tinh đen tạo chai sự mới lạ và độc đáo. Như ý nghĩa của nó tinh chất ở bên trong được che chở bảo vệ cách tuyệt đối bởi vậy tạo ra sự huyền bí mà người dùng muốn khám phá.

Chai bo góc rất mềm mại nắp chai thiết kế đường sống chạy trên xuống tạo sự mạnh mẽ và cá tính, ngoài ra nắp còn có màu trắng, chai kết hợp nhiều loại nắp phù hợp mỹ phẩm bạn dùng, rất phù hợp cho một chàng trai mạnh mẽ và quyết đoán kiên trì lý tưởng của mình,Chai nhiều size : 5ml,10ml,15ml,20ml,30ml,50ml,100ml ....

\

Tại sao bạn nên chọn tokaitech làm đơn vị cung ứng các mẫu mã bao bì mỹ phẩm.
 - Nguồn hàng của taokaitech được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.
 - Mẫu mã đa dạng,màu sắc phong phú bắt mắt thiết kế sang trọng luôn đón đầu xu thế,cung cấp ra thị trường những mẫu mã mới nhất.
 - Giá cả cạnh tranh, hàng hóa được nhập trực tiếp từ Trung Quốc nên đảm bảo giá thành sản phẩm rẻ hơn ngoài thị trường.
 - Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất,quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng.
Hãy nhanh tay liên hệ với tokaitech qua hotline ,qua fanpage hoặc qua website  để nhận được những ưu đãi lớn,khi mua hàng với số lượng lớn