HŨ KEM 10G NẮP MẠ ÁNH VÀNG

Liên hệ

Chất liệu: Nựa PS

Xuất xứ: Nhập khẩu

Loại hình: Nắp vặn vân nổi

Mầu sắc: nâu

Các dong kem mini ,face,kem nền


MÔ TẢ

Gọn nhẹ sự tối giản là sản phảm kem face mini này. Thiết kế nhỏ gọn đễ mang theo đi du lịch hay đi làm, đi dự tiệc hay công tác cũng đều rất thuận tiện, ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp nổi bật nhất là phái đẹp .

NẮP MẠ ÁNH VÀNG nổi bật làm sản phẩm không lẫn vào đâu được tôn lên nét quý phái và trang trọng,một màu sắc không thể thiếu trong chế tạo bao bì mỹ phẩm. Trên nắp là cánh hoa đơn giản và các đường vận nổi được chăm chút từng điểm chạm, tạo ra những hiệu ứng mới lạ trong mắt người dùng, tự mình trở thành những huyền thoại khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

Sản phẩm dang bầu đơn giản nhưng không giảm độ đặc sắc của nó,nhưạ PS dễ tạo màu,dễ phun ép nên có thế in ấn tạo nổi bật bằng nhiều phương pháp in bao bì tạo nét riêng cho sản phẩm của bạn. Dòng có hai loại kích thước 5g,10g ,2 màu nâu vàng cho bạn tùy chọn.

Tại sao bạn nên chọn tokaitech làm đơn vị cung ứng các mẫu mã bao bì mỹ phẩm.
 - Nguồn hàng của taokaitech được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.
 - Mẫu mã đa dạng,màu sắc phong phú bắt mắt thiết kế sang trọng luôn đón đầu xu thế,cung cấp ra thị trường những mẫu mã mới nhất.
 - Giá cả cạnh tranh, hàng hóa được nhập trực tiếp từ Trung Quốc nên đảm bảo giá thành sản phẩm rẻ hơn ngoài thị trường.
 - Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất,quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng.
Hãy nhanh tay liên hệ với tokaitech qua hotline ,qua fanpage hoặc qua website  để nhận được những ưu đãi lớn,khi mua hàng với số lượng lớn