LỌ NƯỚC HOA THỦY TINH 5 ML

Liên hệ

Chất liệu: Thủy tinh

Xuất xứ: Nhập khẩu

Loại hình:

Mầu sắc: Tím hoa sim

Chuyên dùng cho các loại nước hoa, hương dược liệu bằng chất lỏng...


MÔ TẢ

   Lọ xịt nước hoa màu tím hoa sim với thiết kế độc đáo vỏ và nắp được mạ màu tím của hoa sim thân khoét lỗ giúp thấy được dung tích còn lại bên trong sau mỗi lần sử dụng, đảm bảo luôn chủ động tránh tình trạng hết nước hoa mà không biết.


 

  
  Kích thước thon gọn đa màu sắc sản phẩm được cấu thành bởi vỏ nhôm phun màu và lõi làm bằng thủy tinh cao cấp bên trong.Dạng vòi xịt nên không chỉ nước hoa mà các sản phẩm dược mỹ phẩm bằng chất lỏng đều sử dụng được. Với bề mặt ngoài trơn tru nên kết hợp với in UV hay in ép kim sẽ càng làm tôn lên ngoại hình bắt mắt của sản phẩm.


   

Giá cả của mẫu chai nước hoa cũng vừa phải nên không khó để biết đây là mẫu bao bì có lượng tiêu thụ cực khung trên thị trường Trung Quốc vào thời điểm hiện tại và tương lai chắc chắn đây vẫn là một trong những mặt hàng HOT nhất dự đoán mẫu bao bì này sẽ như là một cơn bão tràn  vào thị trường VIỆT NAM.

 

Tại sao bạn nên chọn tokaitech làm đơn vị cung ứng các mẫu mã bao bì mỹ phẩm.
 - Nguồn hàng của taokaitech được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.
 - Mẫu mã đa dạng,màu sắc phong phú bắt mắt thiết kế sang trọng luôn đón đầu xu thế,cung cấp ra thị trường những mẫu mã mới nhất.
 - Giá cả cạnh tranh, hàng hóa được nhập trực tiếp từ Trung Quốc nên đảm bảo giá thành sản phẩm rẻ hơn ngoài thị trường.
 - Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất,quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng.
Hãy nhanh tay liên hệ với tokaitech qua hotline, fanpage hoặc qua website  để nhận được những ưu đãi lớn,khi mua hàng với số lượng lớn